25/01/2021 13:59
Xem với cỡ chữ

Trao tặng báo Xuân Nhân Dân Tết 2021 tới các chiến sỹ quân đội

Ngày 23/1/2021, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân đã tổ chức lễ trao tặng số Báo Nhân Dân xuân Tân Sửu 2021 tới các đơn vị, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo. Tham dự buổi lễ có: Thiếu tướng Ngô Quang Hưng, Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu I; đồng chí Quế Đình Nguyên, Phó Tổng biên tập Báo Nhân dân; lãnh đạo đại diện các quân, binh chủng, các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp là các đơn vị tặng báo...
Đây là một hoạt động truyền thống của Báo Nhân Dân và các tỉnh, thành uỷ, các ban, bộ, ngành, doanh nghiệp phối hợp thực hiện trong suốt 10 năm qua. Đây là món quà tinh thần giàu ý nghĩa mà đội ngũ những người làm báo Đảng và các đơn vị dành tặng nhằm chia sẻ cũng như kịp thời động viên các chiến sỹ phải đón Tết xa gia đình, quê hương, làm nhiệm vụ canh giữ và bảo vệ biên cương, biển, đảo của Tổ quốc.
Năm nay, cùng với sự đồng hành, góp sức của các tỉnh ủy, thành ủy, các bộ, ban, ngành, đơn vị, doanh nghiệp (trong đó Ngân hàng Phát triển Việt Nam tham gia tặng báo xuân), Báo Nhân Dân dành tặng hơn 50.000 số báo Tết Tân Sửu 2021 tới đại diện các quân chủng, binh chủng, quân khu, đơn vị trong quân đội để chuyển tới các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi đảo xa, vùng biên cương của đất nước.
Đại diện các đơn vị nhận báo Xuân, Thiếu tướng Ngô Quang Hưng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 1 phát biểu bày tỏ trân trọng cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo Báo Nhân Dân, lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương, các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp đã rất quan tâm tới các cán bộ, chiến sĩ trong quân đội nói chung, đặc biệt đối với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc trên các địa bàn biên giới, hải đảo bằng những tình cảm đặc biệt thông qua ấn phẩm báo Xuân Nhân Dân Tân Sửu 2021./.
Hải Trần (tổng hợp)
Tìm theo ngày :