Hoạt động VDB

Hội thảo về cho vay trực tiếp doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 14/01/2021 tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam (UNDP) tổ chức Hội thảo tham vấn về mô hình cho vay trực tiếp của Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đại diện Ban Kế hoạch - Nguồn vốn của Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) tham dự Hội thảo.
Ngày 18/01/2021   |Xem tiếp

Chi đoàn 1 – Đoàn thanh niên Chi nhánh NHPT KV Thừa Thiên Huế - Quảng Trị tổ chức “Tết ấm cho em – Xuân Tân Sửu”

Năm 2020 địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế phải gánh chịu những hậu quả nặng nề do mưa bão, lũ lụt và rét lạnh kéo dài. Đặc biệt đối với các em nhỏ vùng cao A Lưới, việc đến trường càng khó khăn hơn do ảnh hưởng của sạt lở đất… Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn đó của các em, đoàn viên Chi đoàn 1 - Chi nhánh NHPT Khu vực Thừa Thiên Huế - Quảng Trị đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Tết ấm cho em – Xuân Tân Sửu”.
Ngày 27/01/2021   |Xem tiếp

Thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Tài chính Việt Nam và Ngân hàng Phát triển Hàn Quốc hỗ trợ Ngân hàng Phát triển Việt Nam

Ngày 27/11/2019 tại Phủ Tổng thống Hàn Quốc, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae - in, Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Vũ Thị Mai và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Ngân hàng phát triển Hàn Quốc (KDB) Lee Dong Gull đã ký Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Tài chính Việt Nam và Ngân hàng Phát triển Hàn Quốc (KDB) nhằm nâng cao năng lực hoạt động của Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB).
Ngày 29/11/2019   |Xem tiếp

Giải thể Ban chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP

Ngày 30/12/2020, Tổng Giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam (NHPT) đã ban hành Quyết định số 525/QĐ-NHPT về việc giải thể Ban chỉ đạo của NHPT thực hiện Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27/12/2008 của Chính phủ hỗ trợ 03 huyện nghèo thuộc tỉnh Lào Cai.
Ngày 31/12/2020   |Xem tiếp